Sự kiện - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy tín nhiệm nhân sự để bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng
Ngày 11/12/2019

 Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy viên chức quản lý nhiệm kỳ 2019-2024, sáng ngày 11/12/2019, tại Hội trường, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy tín nhiệm nhân sự để bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng.

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Duân, Trường ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế, Tổ trưởng tổ công tác; PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy Trường, Thường vụ Công đoàn Trường; Chủ tịch Hội CCB, Bí thư Đoàn TN, Bí thư Chi bộ/Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ trường và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

PGS.TS Nguyễn Duân, Tổ trưởng tổ công tác thông báo vị trí chức vụ, điều kiện tiêu chuẩn dự kiến bổ nhiệm và nguyên tắc lấy phiếu tín nhiệm nhân sự

PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị    

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện chủ trương của Nhà trường trong việc kiện toàn bộ máy tổ chức nhằm giữ vững và nâng cao vị thế của Trường Đại học Kinh tế.  Đồng thời, Phó giáo sư mong rằng Hội nghị sẽ giới thiệu được nhân sự xứng đáng vào chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2024.

PGS.TS Trương Tấn Quân trình bày chương trình công tác dự kiến

PGS.TS Trịnh Văn Sơn trình bày chương trình công tác dự kiến

Hội nghị đã nghe PGS.TS Trương Tấn Quân và PGS.TS Trịnh Văn Sơn trình bày chương trình hành động về các mảng được phân công nếu được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Hiệu trưởng. Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho chương trình hành động của với một số điểm được quan tâm như: tạo nguồn lực cho hoạt động nghiên cứu khoa học, gia tăng các công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín, tổ chức các Hội thảo quốc tế,…

Tiếp đó, hội nghị cũng thực hiện quy trình bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự đối với PGS.TS Trương Tấn Quân và PGS.TS Trịnh Văn Sơn. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp và báo cáo Đảng uỷ và Ban Giám hiệu trong phiên họp tiếp theo.

hce.edu.vn