Sự kiện - Thông báo » Tin tức - Sự kiện
Trường ĐH Kinh tế trao bằng cho 3 tân Tiến sĩ, 271 tân Thạc sĩ năm 2019
Ngày 14/12/2019

 Chiều ngày 14/12/2019, Trường Đại học Kinh tế đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 3 tân Tiến sĩ, 271 tân Thạc sĩ K18.

PGS.TS Trần Văn Hòa phát biểu tại Lễ trao bằng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng chúc mừng và bày tỏ tin tưởng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ bằng nghị lực, ý chí bản thân, cùng với những kiến thức cập nhật, hiện đại, được trang bị có hệ thống ở trình độ sau đại học của Nhà trường, sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý tài năng của ngành, địa phương. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học từ năm 1999. Đến nay Trường đại học Kinh đã đào tạo được hơn 20 tiến sĩ tốt nghiệp và gần 3.000 thạc sĩ, đóng góp đáng kể vào nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Dịp này, nhà trường đã quyết định khen thưởng 44 học viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp đóng góp tích cực cho sự thành công của khóa học.

Học viên tặng hoa cho lãnh đạo Đại học Huế và Trường Đại học Kinh tế

Tân thạc sĩ Trương Phước Tuấn, K18A1 phát biểu tại buổi lễ

Với sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đại diện cho các học viên, tân thạc sĩ Trương Phước Tuấn, K18A1 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế và lòng biết ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu và hứa với các thầy cô sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học vào công tác và cuộc sống để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, các cán bộ ưu tú… có nhiều đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị mà mình đã đạt được.

Cuộc đời của mỗi người, thành công không phải là một điểm đến mà là một hành trình, một cuộc phiêu lưu chinh phục các đỉnh cao. Tấm bằng tiến sĩ, thạc sĩ ngày hôm nay đã khẳng định sự thành công sau một chặng đường nỗ lực tích luỹ kiến thức trong học tập và nghiên cứu của mỗi học viên. Xin chúc mừng các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ và gia đình về những thành công tại thời khắc đáng nhớ này.  

 

 

 

 

Niềm vui của các tân tiến sĩ

hce.edu.vn